Hotline
0243.22 431 355

THÔNG BÁO SỐ 2 HỘI THẢO QUỐC TẾ TÂM LÝ HỌC VÀ ĐẠO ĐỨC NGHỀ TÂM LÝ

Kính gửi các Thầy Cô, các nhà khoa học, đồng nghiệp và các bạn học viên, nghiên cứu sinh.

Từ ngày 12 -13 tháng 10 năm 2019, Khoa Tâm lý - Giáo dục, Học viện Khoa học xã hội sẽ phối hợp với Hội Tâm lý học xã hội Việt Nam tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề: Tâm lý hoc và Đạo đức nghề tâm lý. Hội thảo là nơi quy tụ các nhà khoa học trong và ngoài nước (Pháp, Úc, Hàn Quốc) bàn luận về sự phát triển của Tâm lý hoc ở Việt Nam và vấn đề Đạo đức nghề trong tâm lý học.

Điểm mới của Hội thảo năm nay ngoài những báo cáo chuyên đề chuyên sâu về Tâm lý học, Ứng dụng Tâm lý học trong thực tiễn cuộc sống và Đạo đức thực hành nghề tâm lý, Hội thảo cũng tổ chức các buổi tập huấn kỹ năng cho người tham dự dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các nhà Tâm lý học đến từ các nền tâm lý học có sự phát triển lâu đời trên thế giới. Các chủ đề tập huấn bao gồm: Trị liệu tâm lý bằng liệu pháp trò chơi với cát; Phòng chống và ứng phó với tự tử; Sử dụng Internet thông minh trong thời đại 4.0.

Hội thảo năm nay sẽ đăng tải các bài viết bằng cả hai ngôn ngữ đó là tiếng Việt và tiếng Anh. Bài viết gửi tới hội thảo sẽ được phản biện và chọn đăng trong kỷ yếu hội thảo (có chỉ số xuất bản).

Trân trọng kính mời các Thầy Cô, các nhà khoa học, đồng nghiệp và các bạn học viên, nghiên cứu sinh viết bài và tham dự hội thảo. Thông tin chi tiết về hội thảo đính kèm dưới đây.

- Thời gian: Ngày 12 - 13, tháng 10 năm 2019

- Địa điểm: Học viện Khoa học xã hội, 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

- Thông tin cụ thể về hội thảo được đăng tải trên website: http://hoitamlyhocvietnam.vn

THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỘI THẢO TÂM LÝ HỌC VÀ ĐẠO ĐỨC NGHỀ TÂM LÝ.pdf

Mai Lan
  • Bình luận của bạn
  •