Hotline
0243.22 431 355

TS. Joanna Rozycka thăm Hội Tâm lý học xã hội Việt Nam

Trong chương trình hợp tác và trao đổi khoa học với Viện Tâm lý học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, sáng ngày 10/1/2014 TS. Joanna Rozycka và đồng nghiệp từ Viện Tâm 

Tiếp đoàn có GS.TS Vũ Dũng, Chủ tịch Hội Tâm lý học Việt Nam,Tổng Biên tập Tạp chí Tâm lý học xã hội và PGS.TS Lã Thị Thu Thủy –Phó Ban Tổ chức của Hội cùng các cán bộ tại Văn phòng Hội.
Trong chuyến thăm lần này tại Việt Nam, TS. Joanna Rozycka đã có buổi trao đổi khoa học với toàn thể cán bộ của Viện Tâm lý học, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam với chủ đề:Văn hóa và hệ quả kinh tế của niềm tin vào trò chơi có tổng bằng không trong cuộc sống (Culture and economic consequences of belief in life as zero-sum game). Chủ để này chính là đề tài luận án tiến sĩ của TS. Joanna.Đề tài này đã đạt Huy chương vàng của Hiệp hội TLH xuyên văn hóa quốc tế năm 2010 dành cho những luận án tiến sĩ tốt nhất trong năm.
Buổi nói chuyện đã thu hút được đông đảo cán bộ, những người làm công tác nghiên cứu và giảng dạy trong Viện Tâm lý học, một số trường đại học và các tổ chức phi chính phủ.
Phát biểu trong buổi trao đổi khoa học, GS.TS Vũ Dũng cám ơn sự nhiệt tình và những tình cảm tốt đẹp mà TS Joanna đã dành cho Viện Tâm lý học cũng như Hội Tâm lý học xã hội Việt Nam, GS cũng mong muốn được hợp tác nhiều hơn nữa trong khoa học, hợp tác nghiên cứu và ứng dụng tâm lý giữa Viện Tâm lý học Ba Lan và Hội Tâm lý học Việt Nam.
TS. Joanna Rozycka cám ơn sự đón tiếp thịnh tình Chủ tịch Hội, tập thể các cán bộ, nhà tâm lý học, đã tham dự buổi nói chuyện một cách nhiệt tình và trao đổi trong tinh thần cởi mở. Cá nhân Bà cũng mong muốn được hợp tác với Hội, mong muốn có nhiều cơ hội hợp tác giữa Viện Tâm lý học Ba Lan và Hội Tâm lý học Việt Nam trong thời gian tới.

  • Bình luận của bạn
  •